Hotline: 097.727.0660

Tin Tức : KHUYẾN MẠI ƯU ĐÃI PHỤ TÙNG HỆ THỐNG PHANH VÀ HỆ THỐNG LY HỢP XE Ô TÔ TẢI HINO

Với mục đích đóng góp vào hoạt động HỖ TRỢ TỔNG THỂ cho Quý Khách hàng, Hino Motors Việt Nam triển khai chương trình tri ân khách hàng: “ƯU ĐÃI GIÁ ÁP DỤNG CHO HỆ THỐNG PHANH VÀ LY HỢP XE TẢI HINO NĂM 2020”.

Chương trình với mong muốn mang lại giá trị và lợi ích tối đa cho Quý Khách hàng của HINO bằng những dịch vụ tốt nhất, linh kiện chính hãng chất lượng cao nhất và củng cố niềm tin giữa khách hàng với thương hiệu HINO cũng với những Đại lý 3S Ủy quyền của Hino Motors Việt Nam trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH: Từ ngày 01/06/2019 tới 31/03/2020.             

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH NHƯ SAU:

 • Tăng hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng thương hiệu phụ tùng chính hãng xe HINO.
 • Đảm bảo cung cấp phụ tùng chính hãng chất lượng cao ra thị trường, tăng tính an toàn tối đa cho phương tiện Hino trong khi vận hành.

  ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

 • Trên đại lý Hino Việt Đăng và toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền HINO 3S và 2S toàn quốc.
 • Giảm giá 12% theo Danh sách trong đó:
 • Hệ thống phanh: 135 chi tiết
 • Hệ thống ly hợp: 83 chi tiết
 • Giảm giá 7% cho 6 linh kiện má phanh SCP (Smart Choice Part)

PHÒNG NGỪA RỦI RO TỪ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH & HỆ THỐNG LY HỢP

 •  Trong hệ thống phanh và hệ thống ly hợp, các bộ phận cao su sẽ xuống cấp theo thời gian và  cần phải được thay thế nhiều lần trong vòng đời xe.
 • Cũng tại hai hệ thống này, hầu hết các bộ phận cao su bắt đầu xảy ra hiện tượng bị ăn mòn, biến chất trong khoảng 3-4 năm hoạt động.
 • Do đó, để ngăn chặn sự cố xảy ra trên đường trong quá trình vận hành, Hino khuyến cáo khách hàng thay thế các bộ phận này trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Hino Motors Nhật Bản khuyến nghị khách hàng thay thế các bộ phận cao su sau mỗi 2 năm nhằm đảm bảo an toàn.

HỆ THỐNG PHANH HƠI LỐC KÊ XE HINO

Sự cố xả ra khi hệ thống phanh bị bó cứng

PHANH XE TẢI HINO

CẦN BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ HỆ THỐNG PHANH VÀ THAY THẾ MÁ PHANH CHÍNH HÃNG

 • Hệ thống phanh chính hãng Hino đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Châu Âu.
 • Hino khuyến cáo các chủ xe nên kiểm tra độ mòn má phanh hàng tháng hoặc mỗi 5,000km; và mỗi ngày trước khi vận hành phương tiện.

* So sánh chu kỳ thay thế và chi phí thay thế má phanh CHÍNH HÃNG và KHÔNG CHÍNH HÃNG

So sánh thông số má phanh CHÍNH HÃNG và KHÔNG CHÍNH HÃNG

CẦN BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ HỆ THỐNG LY HỢP

Đĩa ly hợp và vỏ ly hợp là các bộ phận quan trọng chuyển lực từ động cơ sang hộp số.

Vỏ ly hợp và đĩa ly hợp chính hãng Hino được chế tạo riêng và tối ưu cho xe tải Hino.

Ly hợp là thành phần nằm giữa động cơ và hộp số, và nó có nhiệm vụ chuyển động lực sinh ra từ động cơ đến hộp số trong quá trình tăng tốc và lái cũng như lúc giảm tốc, dừng xe hay chuyển số.

So sánh thông số đĩa ly hợp CHÍNH HÃNG và KHÔNG CHÍNH HÃNG

BẢO DƯỠNG

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ loại máy móc nào. Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt

BẢO HÀNH

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm xe mới được giao. Trong thời hạn xe bạn được bảo hành, chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào cho xe mới hoàn toàn miễn phí, nếu xe được sử dụng trong điều kiện hoạt động bình thường trước đó.

TÀI CHÍNH BẢO HIỂM

Chúng tôi hợp tác với các ngân hàng và đơn vị tài chính lớn, cũng như các đơn vị bảo hiểm ô tô uy tín trong và ngoài nước, nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái, đồng thời cũng mang lại nhiều lựa chọn hơn, giúp bạn quyết định một cách tiết kiệm và chính xác.

XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng là điều không thể tránh khỏi đối với bất kỳ loại máy móc nào. Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt

NHẬN BÁO GIÁ & ƯU ĐÃI RIÊNG ĐẠI LÝx
GỬI YÊU CẦU NGAYĐóng
ĐĂNG KÝ LÁI THỬx
GỬI YÊU CẦU NGAYĐóng
1
Bạn cần hỗ trợ?